• hotline 024.668.06.132
  • email contact@bts.edu.vn

Thông điệp từ Giám đốc

Thành lập từ năm 2008, Công ty Truyền thông BTS Việt Nam (BTS) tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy trong lĩnh vực truyền thông giáo dục.

Chúng tôi hiện là đối tác hiệu quả của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, THPT,… các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

Để có được thành công này, Ban lãnh đạo và các thành viên dưới mái nhà chung BTS đã nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà các nhân viên luôn được lắng nghe, chia sẻ, tạo điều kiện và động lực để sáng tạo, thành công.

Chúng tôi đề cao văn hóa công ty, chuẩn hóa trong mọi dịch vụ, coi trọng lợi ích của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng, sự tận tâm, trung thực và kinh nghiệm chuyên sâu chính là ba yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Đây cũng chính là những giá trị khác biệt đã giúp tạo dựng nên thương hiệu BTS.

Bằng khát vọng của những người trẻ, chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình với mong muốn tạo ra thật nhiều những đột phá và sáng tạo mới trong truyền thông giáo dục.

Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ - hợp tác và đồng hành từ Quý Khách hàng và Đối tác!

Xin chân thành cảm ơn!Tổng quan

Công ty Truyền thông BTS Việt Nam (BTS) được xây dựng và phát triển dựa trên sự đam mê, sáng tạo của đội ngũ nhân sự giỏi nghiệp vụ, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để mang lại các giải pháp truyền thông toàn diện - đột phá – hiệu quả trong ngành giáo dục với những giá trị nhiều hơn mong đợi của Quý khách.

TẦM NHÌN

BTS sẽ trở thành đối tác truyền thông uy tín và hiệu quả của các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, Tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Nỗ lực và sáng tạo không ngừng để mang lại thật nhiều các sản phẩm – dịch vụ thiết thực, đột phá, hiệu quả cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Coi trọng khách hàng - Truyền thông hiệu quả.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

“Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của BTS”

Chuyên nghiệp, sáng tạo và đột phá trong ý tưởng

Tối thiểu chi phí

Hoàn thành công việc với chất lượng cao nhất

Tối đa hóa hiệu quả truyền thông

lĩnh vực hoạt động

© 2020 Công ty Cổ phần Truyền thông BTS Việt Nam